Rao vặt dịch vụ tổng hợp hàng đầu VN
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Chất làm ngọt nhân tạo và ảnh hưởng của nó đối với quần thể lactobacillus trong ruột

Go down

Chất làm ngọt nhân tạo và ảnh hưởng của nó đối với quần thể lactobacillus trong ruột  Empty Chất làm ngọt nhân tạo và ảnh hưởng của nó đối với quần thể lactobacillus trong ruột

Post by Admin Fri Feb 15, 2019 1:58 pm

Quần thể vi khuẩn có thể được thay đổi tốt hơn bằng cách bổ sung các thành phần nhất định vào khẩu phần ăn, các nhà nghiên cứu từ Đại học Liverpool ở Anh cho biết.

Nghiên cứu của họ xem xét việc bổ sung vào khẩu phần đường lactose hoặc chất làm ngọt nhân tạo và ảnh hưởng của nó đối với quần thể lactobacillus trong ruột lợn.


Các vi khuẩn Lactobacillus hội sinh được sử dụng rộng rãi như là một probiotic mang lại lợi ích sức khỏe trên vật chủ. Chúng liên quan đến việc thúc đẩy sức khoẻ đường ruột thông qua sự kích thích miễn dịch vật chủ và phản ứng chống viêm, cũng như bảo vệ niêm mạc ruột khỏi sự xâm nhập của mầm bệnh.Chất làm ngọt nhân tạo và ảnh hưởng của nó đối với quần thể lactobacillus trong ruột  Sugar


Lactobacilli phát triển bằng cách lên men đường và tinh bột và tiết ra axit lactic là sản phẩm chuyển hóa chính của chúng. Để sử dụng hiệu quả các carbohydrate khác nhau, lactobacilli đã phát triển hệ thống vận chuyển đường và các hệ thống trao đổi chất khác nhau, đặc biệt do các cơ chất của chúng gây ra. Nhiều vi khuẩn cũng có khả năng cảm nhận và đáp ứng với những thay đổi trong môi trường của chúng. Những phản ứng cảm quan này thường độc lập với vận chuyển hoặc sự trao đổi chất và được hình thành thông qua trung gian các protein thụ thể qua màng tế bào.


Nhóm nghiên cứu đã sử dụng công nghệ dựa vào DNA để khảo sát những thay đổi về vi sinh vật đường ruột của heo con cai sữa với khẩu phần được bổ sung đường hoặc đường nguyên chất, lactoza hoặc chất tạo ngọt nhân tạo (bao gồm saccharin và neohesperidin dihydrochalcone).


Việc bổ sung lactoza hoặc saccharin / NHDC vào thức ăn của heo con đã làm tăng đáng kể quần thể lactobacillus trong manh tràng, đồng thời tăng nồng độ acid lactic trong khoang ruột. Đây là báo cáo đầu tiên về tác động giống prebiotic của saccharin / NHDC, một chất tạo ngọt nhân tạo dùng trong thức ăn chăn nuôi, có thể ảnh hưởng đến quần thể vi sinh vật hội sinh. Việc xác định (các) cơ chế bên dưới sẽ hỗ trợ xây dựng các chiến lược dinh dưỡng để tăng cường khả năng miễn dịch và duy trì sức khoẻ đường ruột. 


Thông tin về sản phẩm Eco Sweet
  • Tăng độ ngon miệng của thức ăn, "giấu" đi vị đắng của thuốc và nguyên liệu

  • Vị ngọt tự nhiên kéo dài trên lưỡi của động vật, kích thích ăn nhiều, mau lớn.

  • 1 kg Eco Sweet có độ ngọt tương đương 170 kg đường, giúp tiết kiệm chi phí sản xuất thức ăn

  • Ổn định trong điều kiện pH từ 3 đến 7, bền vững ở nhiệt độ ép viên


Chất làm ngọt nhân tạo và ảnh hưởng của nó đối với quần thể lactobacillus trong ruột  Eco-sweet-30-1295

Eco Sweet cho hiệu ứng ngọt kéo dài giúp giấu đi vị đắng của nguyên liệu và kháng sinh, kích thích heo ăn nhiều và mau lớn.

Eco Sweet kích thích tiết nhiều GLP-2, đây là một loại nội tiết tố  giúp kích tức thì các tín hiệu sống của tế bào ruột. Trong lĩnh vực dinh dưỡng chăn nuôi GLP-2 được xem như một công cụ tăng cường sức khỏe đường tiêu hóa thông do cải thiện cấu trúc và sự phát triển của tế bào ruột.Mọi thông tin chi tiết về sản phầm vui lòng liên hệ Ecovet

Admin
Admin

Posts : 167
Join date : 2016-07-31

https://obsvietnam2.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum