Đạm đậu nành đậm đặc trong Soycomil R

Go down

Đạm đậu nành đậm đặc trong Soycomil R

Post by Admin on Wed Sep 19, 2018 11:44 am

Soycomil R là đạm đậu nành đậm đặc lên men được sử dụng công nghệ lên men khử được triệt để kháng dưỡng và kháng nguyên.



- Hàm lượng các yếu tố kháng dưỡng rất thấp
- Công nghệ khử kháng nguyên và oligosaccharides
- Tỷ lệ đạm và axit amin tiêu hóa cao
- Giảm thiểu hiện tượng tiêu chảy do tiêu hóa kém và hiện tượng viêm do kháng nguyên

Soycomil R là một sản phẩm protein chất lượng cao của ADM. Công nghệ sản xuất đã loại bỏ gần như hoàn toàn các yếu tố kháng dưỡng và kháng nguyên đồng thời vẫn giữ được giá trị sinh khả dụng cao của nguồn đạm.

Soycomil R khác với các sản phẩm đậu nành lên men phổ thông khác sử dụng công nghệ lên men đơn giản, khử không triệt để kháng dưỡng và kháng nguyên, quy trình sấy 2 lần ảnh hưởng không tốt đến tính khả dụng của protein.

Soycomil R dùng cho lợn cai sữa đảm bảo năng suất tốt hơn so với đậu nành lên men hoặc các protein-động vật khác. Ngay cả sau khi ngừng sử dụng, Soycomil R vẫn phát huy tác dụng tăng cân cho các giai đoạn sau – mang lại lợi ích tối đa từ khoản đầu tư cho sản phẩm này.

SỬ DỤNG: Sử dụng trong thức ăn heo con từ 7-49 ngày tuổi với liều từ 5-20% trong công thức.

Admin
Admin

Posts : 118
Join date : 2016-07-31

View user profile http://obsvietnam2.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum