Crom hữu cơ cải thiện màu đỏ thịt với Eco Crom

Go down

Crom hữu cơ cải thiện màu đỏ thịt với Eco Crom

Post by Admin on Thu Jun 28, 2018 10:58 am

Eco Crom 0,1% có tác dụng cải thiện màu đỏ của thịt vượt trội chỉ có Chromium picolinate mới có tác dụng làm tăng khối lượng nạc và giảm chất béo thịt xẻ.


- Nhiều nghiên cứu chứng minh chỉ có Chromium picolinate mới có tác dụng làm tăng khối lượng nạc và giảm chất béo thịt xẻ
- Cr cải thiện hiệu quả sinh sản (tăng số con/nái/năm), Tăng cường khả năng miễn dịch, tăng cường hấp thu dinh dưỡng, đặc biệt là glucose và leucine
- Eco Crom 0,1% có tác dụng cải thiện màu đỏ của thịt vượt trội
- Là sản phẩm hợp tác giữa Ecovet và tập đoàn SunHy - Nhà sản xuất phụ gia thức ăn chăn nuôi uy tín, có sản phẩm bán rộng rãi trên toàn cầu.

Chromium (crom) là một khoáng chất thiết yếu, nhưng crom vô cơ hầu như không hấp thụ được và không có giá trị dinh dưỡng. Các nghiên cứu cho thấy chromium picolinate là nguồn crom hữu cơ có hiệu quả nhất đối với sinh vật sống.

Crom vô cơ tự nhiên hòa tan trong nước và hoạt tính sinh học của nó rất thấp, crom hữu cơ là lipophilic, hoạt động tốt trên trên các mô. Evans và Bowman (1992) đã báo cáo rằng các hợp chất crom ảnh hưởng đến insulin và sự hòa nhập của các tế bào cơ được nuôi cấy với picolinate crom làm tăng đáng kể việc hấp thu glucose và leucine vào cơ xương. Eco Crom 0,1% được bổ sung vào thức ăn chăn nuôi và thủy sản nhằm tăng chất lượng thịt và tăng khả năng sinh sản.

Thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ Cty Ecovet

Admin
Admin

Posts : 118
Join date : 2016-07-31

View user profile http://obsvietnam2.forumvi.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum